Vật liệu chống thấm tường nhà

Để xử lý chống thấm tường hiện nay có rất nhiều phương pháp, phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng vật liệu chống thấm tường nhà.Có 2 loại vật liệu chống thấm tường.

 

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời: Bạn nên sử dụng các loại sơn chống thấm như Facom, Dulux, kova…để phun hoặc lăn đều trên bề mặt tường. 

 

Vật liệu chống thấm tường trong nhà: Bạn có thể sử dụng vật liệu chống thấm ngược Facom.  Đây là loại phụ gia chống thấm cho khả năng kết dính tốt trên bề mặt bê tông, thẩm thấu sâu vào trong mạch của bê tông để tạo ra liên kết tốt, đảm bảo độ bám dính chặt chẽ, ngăn ngừa hiệu quả nước len vào bên trong. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: http://chongthamfacom.com/vat-lieu-chong-tham-tuong-nha/

 

 

vật liệu chống thấm tường nhà Facom
vật liệu chống thấm tường nhà Facom

 Việt Nam là nước có khí hậu rất khắc nghiệt nắng nóng mưa nhiều. Việc thiết kế nhà cũng phải phù hợp với khí hậu. Để hạn chế tối đa những ảnh hưởng tới công trình. Đối với khâu thiết kế, khi đặt tay thiết kế một công trình để tránh không bị thấm dột vào mùa mưa. Thì phần mái, sàn phòng vệ sinh, hệ thống thu hồi nước là những phần phải đặc biệt lưu ý. Như đã nói ở trên, đây là những khu vực thường tiếp xúc với nước trong mùa mưa bão. Thì lượng nước cần thoát càng lớn và không có giải pháp khắc phục thì việc nước thấm vào công trình sẽ xảy ra.

 

 

Cách chống thấm tường tùy thuộc vào loại công trình. Có thế là mái dốc hay mái bằng. Nhưng khi thiết kế thì độ dốc mái phải được tính toán cụ thể để lượng nước thoát nhanh nhất. Về cấu tạo thì luôn có lớp chống thấm cho sàn mái hay là sàn phòng vệ sinh .

Các tiêu chí lựa chọn công ty chống thấm uy tín

Có thương hiệu uy tín lâu năm

Đơn vị cung cấp dịch vụ có thâm niên hoạt động càng nhiều càng tốt. Vì họ sẽ có kinh nghiệm xử lý chống thấm thấm dột tốt hơn. Bạn cũng cần chú ý tham khảo các thông tin phản hồi của khách hàng với các đơn vị này. Bởi thực tế cho thấy, nhiều đơn vị hoạt động lâu nhưng họ chưa tạo được ấn tượng tốt. Bởi chất lượng dịch vụ không ổn định, khiến khách hàng không yên tâm.

Thái độ phục vụ

Bạn có thể đánh giá ngay ở khâu tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của nhân viên tư vấn. Dịch vụ chống thấm dột chuyên nghiệp luôn có nhân viên luôn nhiệt tình, vui vẻ. Thêm nữa, họ luôn quan tâm và tôn trọng khách hàng. Tuyệt đối không để cảm xúc cá nhân đan xen vào công việc.

 

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật luôn tư vấn chi tiết để khách hàng lựa chọn phương án thi công. Họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trước nhất nên thông tin luôn rõ ràng.

 

Chế độ bảo hành

Bạn nên ưu tiên chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm có chế độ bảo hành dài hạn. Việc này phải được thể hiện bằng văn bản, giấy tờ. Tránh trường hợp một số công ty “hứa hão” để lôi kéo khách hàng rồi lẩn trốn trách nhiệm. Trách nhiệm của công ty và quyền lợi của khách hàng cũng cần được cụ thể hóa. Không nên đề cập chung chung, khó sử dụng khi cần.

Giá dịch vụ

Ngoài 3 tiêu chí trên, bạn cũng cần xem xét đến vấn đề giá dịch vụ trước khi sử dụng. Các đơn vị uy tín – chuyên nghiệp luôn có báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi thi công. Đây là căn cứ để thanh toán phí dịch vụ chống thấm . Bạn cũng nên cẩn trọng trước chào giá quá rẻ, tránh tiền mất tật mang.

Công ty chống thấm dột Facom

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ chống thấm dột uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Vì thế, công ty luôn chặt chẽ, khắt khe trong mọi khâu từ quản lý đến thi công thực tế. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ

 

–  Dịch vụ chống thấm trần nhà, tường nhà, sàn nhà nhanh chóng, giá rẻ, triệt để.

–  Xử lý khe tiếp giáp giữa hai nhà an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

–  Chống thấm sàn vệ sinh

-  Chống thấm ngược, chống thấm thuận

-  Chống thấm bể bơi, bể nước, tầng hầm, ống xuyên sàn…

–  Các yêu cầu khác liên quan đến chống thấm dột

 

Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ đều được giải đáp qua tổng đài CSKH :1900 636 148 - 0988 153 639

Rất vinh dự được tiếp đón và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi theo mọi yêu cầu!

 

Công ty cổ phần chống thấm Facom

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

Hotline: 1900 636 148 - 0988 153 639

Email: huynguyen@edxgroup.vn

 

Xem thêm:

Chống thấm ngược Maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-nguoc/

Chống thấm tường nhà hiệu quảhttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/