Vật liệu chống thấm bể nước

Bể nước sau 1 thời gian sử dụng bị thấm là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra nếu không được kết hợp cùng biện pháp chống thấm chuyên nghiệp. Việc bể nước bị thấm, bị rò rỉ gây ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống sinh hoạt của con người. Vậy làm thế nào để chống thấm bể nước triệt để, đảm bảo an toàn cho nguồn nước của chúng ta. Sau đây chống thấm Maxka sẽ giới thiệu tới quý khách vật liệu chống thấm bể nước được áp dụng phổ biến hiệu quả triệt để nhất hiện nay.

Vật liệu chống thấm bể nước Maxka

Hiện nay Maxka áp dụng vật liệu chống thấm bể nước là những sản phẩm thuộc thương hiệu Top đầu trong linh vực chống thấm công trình trên thế giới như các hãng : Sika, Maxbond, Penetrol... Các sản phẩm, vật liệu áp dụng vào các công trình đã được khẳng định vị thế uy tín bằng việc chỉ định ứng dụng vào các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

 

Các vật liệu chống thấmMaxka có khả năng thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

Vật liệu chống thấm bể nước
Vật liệu chống thấm bể nước

Hướng dẫn thi công chống thấm bể nước

Bước 1: Láng phủ lót nền móng bê tông nền bể:

Một khi phần lớp kết cấu bê tông đầu tiên của bể nước đã được hoàn thành, giai đoạn tiếp theo là tạo màng phủ ngăn nước thấm ngược từ nền đất của bể nước nếu bạn thi công bể âm đất.

Trước khi thực hiện bước này, điều đầu tiên cần làm là làm sạch bề mặt bằng phun nước áp lực cao để loại bỏ dầu mỡ, axits, bụi bẩn,…. Điều quan trọng là không được có bất kỳ vật gì hoặc chất nào khác có thể cản trở khả năng, độ bám dính của các sản phẩm màng chống thấm được áp dụng.

Áp dụng màng chống thấm mà Maxka áp dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. Bên dưới là các sản phẩm mà Maxka cung cấp:

Bước 2: Tạo màng chống thấm bảo vệ kết cấu bê tông cho bể nước

Sau khi thi công xong lớp lót chống thấm nền móng bê tông bể nước, lớp bê tông cốt thép chịu lực chính được tiến hành thi công xong, đủ thời gian ninh kết bê tông sẽ tiến hành thi công lớp màng phủ chống thấm bảo vệ bê tông, giúp ngăn nước thấm ngược từ nền đất thấm ngược lên và nước trong bể thấm ra. Chú ý trước khi thi công chống thấm, nền tường bể nước cốt bê tông cần được dùng vòi nước có áp lực nước cao xịt rửa sạch bề mặt không còn dính bụi bẩn, dầu mỡ, axit để đảm bảo độ bám của mặt sàn tường của lớp phủ chống thấm bảo vệ.

Chú ý: các đường ống nước, ống thoát nước bơm xả cần được thi công chống thấm đứng phương pháp và sử dụng đúng vật liệu chuyên dụng trong thi công.

Xem chi tiết tại đây: Phương pháp thi công chống thấm bể nước triệt để: http://chongthammaxka.com/chong-tham-be-nuoc/

Quý khách cần tư vấn hỗ trợ về vật liệu chống thấm bể nước và dịch vụ thi công chuyên nghiệp tại Hà Nội liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: http://chongthammaxka.com/

Xem thêm: Chống thấm tầng hầm: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tang-ham-maxka/