Tư vấn chống thấm nhà vệ sinh

Trong kiến trúc xây dựng, nhà vệ sinh là một trong những phần kiến trúc được nằm bên trên. Mặc dù nó không được chú tâm nhiều về thẩm mỹ, nhưng nó lại được đặc biệt quan tâm trong khâu thiết kế vì đây là một trong những nơi rất dễ bị thấm nước.Sau đây chống thấm Maxka xin đưa ra giải pháp tư vấn chống thấm nhà vệ sinh giúp quý khách xử lý thấm dột triệt để, đảm bảo không gian khu vệ sinh luôn được khô thoáng, sạch sẽ.

Tại sao phải chống thấm nhà vệ sinh

Đặc thù cấu tạo của nhà vệ sinh là những đường ống dẫn thoát nước chằng chịt ở sàn và tường. Bên cạnh đó, các sinh hoạt của con người diễn ra tại đây luôn liên quan đến nguồn nước. chính vì thế, không gian nhà vệ sinh thường xuyên ẩm ướt. Điều này dễ dẫn đến các hệ quả như:

 

+ Trần nhà, tường nhà WC bị thấm dột, mọc mốc, rêu,…

+ Sàn nhà vệ sinh trơn trượt vì thấm dột gây ra nguy hiểm

+ Thấm dột đặc biệt nghiêm trọng ở vị trí chân tường hoặc quanh các vị trí cổ vòi nước, cổ ống thoát sàn,…

+ Là môi trường phát sinh ổ dịch bệnh cho con người do điều kiện ẩm ướt, nóng, bí

+ Về lâu về dài, nó sẽ khiến cho công trình xuống cấp, nhà vệ sinh nhìn có vẻ cũ hơn bình thường

 

Có thể nói, xét về yếu tố kết cấu và thẩm mỹ và nghệ thuật, thấm dột vẫn luôn là mối nguy bậc nhất. Chính vì thế, nếu không muốn phải đối mặt với hệ quả này. Chắc chắn chúng ta cần phải xử lý chống thấm nhà vệ sinh triệt để.

Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh Maxka

Giải pháp chống thấm nhà vệ sinh Maxka là sử dụng các vật liệu chống thấm thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

 

Tùy vị trí có thể áp dụng keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau…

 

Do mỗi công trình nhà vệ sinh của mỗi nhà khác nhau nên Hãy liên hệ tới chống thấm Maxka để được tư vấn đúng với hiện trạng công trình nhà bạn.

 

Tham khảo thêm tại đây: Phương pháp chống thấm nhà vệ sinh tốt nhất: http://chongthammaxka.com/chong-tham-nha-ve-sinh/

 

Tại sao bạn nên chọn chống thấm Maxka

Chống thấm Maxka là  một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực chống thấm…. Đến với chúng tôi, đảm bảo công trình của khách hàng luôn được chống thấm dột 100% với chi phí thấp nhất.

  • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
  • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
  • Maxka cung cấp các dịch vụ với chi phí báo giá chống thấm hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
  • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
  • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
  • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
  • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ
  • Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

Mọi thông tin tư vấn chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm hạng mục công trình xây dựng, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

 

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

 

Hotline: 0936440396

 

Email: chongthammaxka@gmail.com

 

website: http://chongthammaxka.com/

 

Xem thêm: Giải pháp chống thấm tầng hầm Maxka:  http://chongthammaxka.com/chong-tham-tang-ham-maxka/