Phụ gia chống thấm ngược tường nhà

Sử dụng phụ gia chống thấm tường giúp cho tường nhà cũ, tường nhà mới tránh bị ngấm nước dẫn đến ẩm mốc qua đó bảo đảm an toàn chất lượng của công trình. Các sản phẩm như phụ gia chống thấm ngược Facom, phụ gia chống thấm sàn wc Facom đã và đang đóng góp vào việc bảo đảm chất lượng và tiêu chuẩn thi công của rất nhiều công trình lớn như đập thủy điện, hồ bơi…

Đối với mỗi công trình xây dựng hiện đại thì khâu chống thấm là không thể bỏ qua, đặc biệt là chống thấm cho tường nhà. bây chừ trên thị phần có nhiều biện pháp chống thấm cho tường nhà như sử dụng phụ gia chống thấm Facom, sơn chống thấm, màng chống thấm… tuy vậy phụ gia chống thấm Facom đang là giải pháp chống thấm phổ biến hiện thời. Quý khách tham khảo thêm về : Biện pháp chống thấm ngược Maxka tại đây: http://chongthammaxka.com/chong-tham-nguoc/

 

Phụ gia chống thấm tường nhà Maxka

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

  • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
  • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
  • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Nguồn: chống thấm tường nhà Maxka: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

 

Hướng dẫn thi công
Đối với ống xuyên sàn:
– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt xi măng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông dày khoảng 04mm, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa xi măng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bê tông dày khoảng 04mm, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm (hơi đặc) lên bề mặt bêtông dày khoảng 04mm, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

– thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

Mọi thông tin giải đáp về sản phẩm phụ gia chống thấm tường và tư vấn cung ứng quý khách xử lý chống thấm tường nhà mới, cũ, chống thấm các hạng mục công trình xây dựng khác quý khách tương tác ngay với chống thấm Maxka — Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp theo Địa chỉ cửa hàng sau:

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Trụ sở Thành Phố Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình
Hotline: 1900636148
Email: huynguyen@edxgroup.net

Xem thêm: chống thấm sân thượng: http://chongthammaxka.com/cach-chong-tham-san-thuong-hieu-qua-nhat/