Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội uy tín

Facom là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín cho hiệu quả tuyệt đối. Chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất các hóa chất phụ gia trong ngành xây dựng công trình, đặc biệt có vị trí hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm liên quan phụ gia chống thấm, ngành sơn. Facom là công ty thành viên của tập đoàn EDX thành lập 2004 và có hệ thống phân phối và đại lý phủ khắp 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc và một số nước trong khu vực Đông Nam Á.

 

Chúng tôi nghiên cứu ra dòng sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

 

Hà nội là một thành phố lớn của nước ta, nơi có mật độ dân cư đông đúc, nhu cầu về nhà ở cao tuy nhiên các công trình nhà ở thường xuyên bị xuống cấp nhanh chóng, tại Hà Nội chúng ta có thể quan sát thấy rất nhiều tòa nhà xuất hiện những vết rạn nứt, hay những mảng bong tróc sơn… khiến cho chúng ta phải lo ngại đến chất lượng công trình. Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên đó là công trình nhà ở không được xử lý chống thấm hoặc chống thấm không đúng cách. Việc quan trọng nhất bây giờ là chúng ta tiến hành chống thấm đúng cách để khắc phục kịp thời. Như vậy chúng ta mới có thể ngăn chặn sự cố và an tâm hơn với cuộc sống gắn bó lâu dài với ngôi nhà của mình

 

Sau đây Maxka xin giới thiệu tới quý khách vật liệu chống thấm dột mới nhất hiện nay do Facom nghiên cứu và sản xuất áp dụng theo công nghệ của Mỹ. 

 

Vật liệu chống thấm Maxka

Các vật liệu chống thấm Maxka áp dụng có khả năng thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

 

 

 

Vật liệu chống thấm Maxka
Vật liệu chống thấm Maxka

Hướng dẫn thi công

 

Đối với ống xuyên sàn:

 

– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên

 

Đối với vách bê tông:

 

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

– Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo

yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

 

 

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ dịch vụ chống thấm tại hà nội quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6-08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

Hotline: 093 644 0396

Email: huynguyen@edxgroup.net

Xem thêm : Chống thấm tại Hà Nội Maxka: http://chongthammaxka.com/cong-ty-chong-tham-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/

Chống thấm tường nhà: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/