Chống thâm sân thượng để trồng rau

Tận dụng không gian trên sân thượng để trồng rau là điều không còn xa lạ với những ngôi nhà phố. Chống thấm vườn sân thượng là giải pháp thường thấy trong kiến trúc nhà ở, đảm bảo cho không gian sân thượng không bị thấm dột, tăng độ bên cho công trình xây dựng.

Nguyên nhân gây thấm dột sân thượng

  • Do quá trình xây dựng thiết kế thi công: đó có thể do chất lượng bê tông kém hoặc do móng kém làm cho trần bị thấm dột.
  • Do quá trình sử dụng: do sân thượng bị đọng nước lâu làm nước ngấm vào trần…
  • Sân thượng phải chịu trọng tải lớn. Kèm theo đó là bề mặt bê tông sẽ phải tiếp xúc với đất và nước thường xuyên. Vậy chất lượng bê tông có đảm bảo trong thời gian dài như vậy không?
  • Bởi sau một thời gian trồng cây để tưới cây sẽ ngấm dần vào mạch trần mái. Hoặc tiếp giáp giữa đất với sàn sân thượng bị đọng và thấm nước. Nước theo đó sẽ ngấm vào kết cấu bê tông gây thấm trần, nặng hơn sẽ gây ra hiện tượng nứt trần. và nghiêm trọng hơn nữa có thể dẫn tới nước ngấm dột xuyên trần.
  • Vì vậy cần chống thấm sân thượng tốt trước khi trồng rau, cây xanh trên sân thượng.

 

Phương pháp chống thấm sân thượng hiệu quả nhất hiện nay

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm. Cùng với kinh nghiệm chống thấm nhiều công trình với nhiều phương pháp và vật liệu chống thấm. Các kỹ sư chống thấm Maxka của chúng tôi đã chọn ra phương pháp chống thấm có độ bền cao, dễ thi công và đăc biệt giá thành hợp lý.

  • Để giải quyết các vấn đề rò rỉ nước trên sân thượng cũng như trong ngôi nhà của bạn, tùy tình huống, tùy hạng mục công trình cần phải thi công chống thấm trong ngôi nhà bạn mà Maxka đề xuất các phương pháp xử lý khác nhau và lựa chọn sử dụng các loại vật liệu khác nhau.
  • Một số phương pháp đặc biệt mà Maxka áp dụng giúp giải quyết các vấn đề rò rỉ, thấm ướt trong  ngôi nhà bạn mà không cần phải đục phá, tháo dỡ gạch nền, thiết bị hiện có mà vẫn có thể hoàn thành trong vòng một ngày.
  • Giải pháp chống thấm sân thượng Maxka áp dụng là sử dụng các hóa chất thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông….

Nguồn: Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhất Maxka

http://chongthammaxka.com/cach-chong-tham-san-thuong-hieu-qua-nhat/

 

Đơn vị thi công chống thấm sân thượng uy tín nhất tại Hà Nội

MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

 

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm như: Chống thấm tầng hầm, Chống thấm ngược trần nhà, Chống thấm sàn nhà vệ sinh, Chống thấm tường nhà, Chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước, chống thấm sân thượng, chống thấm ngược …với chi phí báo giá hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

 

Maxka cam kết:

• Thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn

• Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

• Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

• Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

Mọi thông tin tư vấn chống thấm sân thượng tốt nhất quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: Chống thấm Maxka: http://chongthammaxka.com

Xem thêm :

Chống thấm trần nhà hiệu quả, triệt để: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tran-nha/