Chống thấm nhà tắm

Nhà tắm đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mỗi gia đình, sàn nhà tắm là nơi phải tiếp xúc nhiều với nước, do đó hiện tượng thấm dột nhà tắm rất dễ xảy ra. Nếu không được xử lý kịp thời, triệt để sẽ dẫn đến các hiện thấm tường nhà, trần nhà… gây ảnh hưởng tới kết cấu công trình và độ bền công trình, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt mỗi thành viên trong gia đình, là nỗi lo ngại cho mỗi chúng ta. Do đó để có 1 nhà tắm luôn khô thoáng, sạch sẽ chúng ta cần chú trọng khâu xử lý chống thấm ngay từ lúc ban đầu thi công.

 

Hiện nay việc xử lý chống thấm nhà tắm có nhiều phương pháp cho hiệu quả tối ưu nhất và độ bền chống thấm lâu dài. Sau đây chống thấm Maxka giới thiệu tới quý khách phương pháp chống thấm nhà tắm bằng các vật liệu chống thấm thẩm thấu đặc biệt tạo thành một màng liên kết ngăn không cho nước thấm qua và hợp chất chống thấm có thể di chuyển ngấm sâu tới gần 1m dưới nền bê tông và khi gặp nước là tạo phản ứng hóa đá, đông cứng. Công nghệ chống thấm này là của Mỹ có hiệu quả áp dụng cho tất cả các vấn đề rò rỉ bao gồm cả các vết nứt nền hoặc sàn kết cấu bê tông.

 

Vật liệu chống thấm nhà tắm Maxka
Vật liệu chống thấm nhà tắm Maxka

Hướng dẫn quy trình thi công chống thấm nhà tắm Maxka

Để đạt được kết quả tốt nhất có thể, hãy đọc kỹ những hướng dẫn này. Chúng tôi khuyên rằng việc chống thấm tốt nhất nên được thực hiện bởi các chuyên gia được đào tạo phù hợp với tiêu chuẩn chống thấm trong xây dựng.

 

Bước 1: Kiểm tra hiện trường và chuẩn bị

 

• Xác định các vị trí, phạm vi, phương án cần phải tiến hành chống thấm như: mạch ngừng, cổ ống, mặt tường, mặt sàn vệ sinh…

• Chuẩn bị các vật liệu để thi công chi từng vị trí cần chống thấm, các bước, các lớp chống thấm,…

 

Bước 2: Làm sạch kỹ lưỡng trước khi bắt đầu

 

• Trước khi bắt đầu quá trình thi công, hãy kiểm tra xem sàn và tường có sạch không. Để đạt được liên kết, bám dính tối ưu, tất cả các bề mặt phải sạch và không có các chất làm giảm độ bám dính (ví dụ: bụi, axit, dầu mỡ). Hãy chắc chắn rằng sàn là hoàn toàn không có dầu mỡ và khô.

 

Bước 3: Xử lý các phần góc

 

• Bao gồm tất cả các góc bên trong và bên ngoài liên quan khu vực chống thấm

• Hãy chắc chắn rằng tất cả các góc tường, mép mạch ngừng cần được đục rộng hoặc bồi thêm để đảm bảo đúng kỹ thuật thi công. Có thể mở rộng hoặc bồi thêm các phần góc này bằng cách cắt chúng theo kích thước yêu cầu hoặc trét thêm.

Mẹo: Sử dụng công cụ làm tù góc, láng mịn (máy ép / bay) để áp dụng áp nén bề mặt giảm độ xốp của lớp vữa phù trét lên.

 

Bước 4: Thi công chống thấm sàn vệ sinh

 

• Tùy vị trí có thể áp dụng keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau…

• Do mỗi công trình nhà vệ sinh của mỗi nhà khác nhau nên Hãy liên hệ tới chống thấm Maxka để được tư vấn đúng với hiện trạng công trình nhà bạn.

 

Bước 5: Cách ly khu vực vừa thi công xong và treo cảnh báo

 

• Sau khi xử lý thi công xong, tùy vào tính chất đặc thù từng phương pháp thi công, áp dụng vật liệu chống thấm nào mà có niêm phong cảnh báo không được sử dụng, đi lại,… trong khu vực thi công, khoảng thời gian bao lâu. Nhưng nhất quyết cần đảm bảo vật liệu thi công đã phát huy tác dụng thì mới tiến hành lắp đặt các thiết bị vệ sinh, xả nước,.v.v

 

nguồn: Chống thấm nhà vệ sinh Maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-nha-ve-sinh/

 

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chống thấm Maxka

Maxka là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chống thấm, thi công xây dựng công trình, sửa chữa cải tạo nhà cửa chuyên nghiệp.

 

Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.

 

Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.

 

Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, chúng tôi chuyên xử lý: Chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn vệ sinh, chống thấm sàn mái, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể nước…MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình

 

Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn

 

Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

 

Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

 

Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

 

Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

 

Mọi thông tin liên hệ chống thấm Maxka theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

 

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

 

Hotline: 0936 440 396

 

Email: chongthammaxka@gmail.com

 

Website: http://chongthammaxka.com/

 

Xem thêm: Chống thấm tường nhà: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/