Có nên chống thấm cho tường nhà hay không

Tường nhà là nơi dễ bị thấm nhưng lại là nơi dễ chống thấm. Giải pháp dễ dàng và được rất nhiều người sử dụng hiện nay là dùng chất chống thấm hay phụ gia chống thấm. Chất chống thấm sẽ tạo một lớp màng liên kết ngăn nước xâm nhập bề mặt tường. Các liên kết càng bền chắc sẽ càng chịu được những tác nhân môi trường biến hóa bất thường và cho tác dụng chống thấm càng cao.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quảhttp://chongthammaxka.com/cach-xu-ly-tuong-bi-tham-nuoc/

Giải pháp chống thấm tường

Giải pháp dễ dàng và đơn giản và được nhiều người sử dụng bây giờ là sử dụng vật liệu chống thấm Maxka để tạo một lớp màng liên kết ngăn nước xâm nhập bề mặt tường. 

 

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà khỏi bị thấm nước từ bên ngoài. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

  • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
  • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch;
  • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.

Nguồn: Chống thấm tường nhà Maxka: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

Vật liệu chống thấm tường nhà
Vật liệu chống thấm tường nhà

Hướng dẫn thi công

 

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt bức tường của bạn để chống thấm

  • Không phân biệt sản phẩm sẽ lựa chọn để chống thấm tường ngoài trời, bạn phải đảm bảo bức tường của bạn trong tình trạng tốt trước khi thi công.
  • Điều này có nghĩa rằng bạn cần phải sử dụng một chất độn chất lượng tốt để vá các lỗ và xử lý chống thấm các vết nứt tường trước bằng vật liệu chống thấm chuyên dụng của Maxka.
  • Cho phép chất độn khô hoàn toàn trước khi thi công phủ màng chống thấm cho tường. Sau đó, hãy tẩy bỏ cát thô trên mặt tường, loại bỏ bụi bằng cách làm sạch bề mặt với nước.
  • Trước khi thi công chú ý tường nhà bạn cần đảm bảo được bão hòa, ngậm đủ nước.

Bước 2: Lựa chọn dụng cụ chống thấm tường chuyên dụng

  • Bạn có thể sử dụng con lăn hoặc chổi cọ để áp dụng thi công chống thấm.
  • Nếu lớp thứ hai được yêu cầu thi công, thì lớp thứ nhất cần phải khô hoàn toàn và sau đó mới được thi công lớp thứ hai.
  • Cần đảm bảo rằng phủ liền mạch liên kết màng chống thấm để tạo ra một hàng rào không thể xuyên thủng chống lại sự xâm nhập của nước.

Bước 3: Kiểm tra

Tiến hành kiểm tra độ dày, phủ kín khoảng tường mà bạn chống thấm là rất quan trọng để đánh giá hiệu quả của các sản phẩm được sử chống thấm các bức tường bên ngoài nhà bạn.

Đối với kiểm tra chất lượng sau khi thi công, nước nên được phun trên bề mặt tường trong một vài giờ, giữ vòi phun ở một góc 30 độ.

Nhà của bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra chỉ khi một đồng hồ đo độ ẩm cho thấy không có độ ẩm thấm vào tường.


Công ty Maxka – địa chỉ chống thấm uy tín tại Hà Nội

Đến với Maxka - Dịch vụ chống thấm dột tại Hà Nội chuyên nghiệp vấn đề thấm dột của quý khách sẽ được các chuyên gia chống thấm của chúng tôi khảo sát, kiểm tra, đánh giá một cách chính xác và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.
+ Giải pháp chống thấm của Maxka được áp dụng quy trình chống thấm dột hiện đại và mới nhất theo công nghệ của Mỹ, vật liệu chống thấm độ có bền cao.
+ Đội ngũ nhân viên kỹ sư của khách hàng được đào tạo có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm trong vấn đề xử lý thấm dột nhà vệ sinh nói riêng và các hạng mục công trình nói chung.
+ tác dụng thiết kế triệt để, ngăn nước tối ưu, BH dài hạn
+ Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
+Chi phí dịch vụ xây dựng hợp lý, giá rẻ
+Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

Mọi thông tin tư vấn cung cấp xử lý chống thấm tường và chống thấm các hạng mục công trình quý khách liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ cửa hàng sau:

Công ty cổ phần chống thấm Maxka
Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm
Trụ sở TP.Hồ Chí Minh : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình
Hotline: 0936 440 396
Email: huynguyen@edxgroup.vn


Xem thêm: Chống thấm sân thượng: http://chongthammaxka.com/cach-chong-tham-san-thuong-hieu-qua-nhat/