Cách xử lý tường bị thấm nước hiệu quả

Những công trình xây dựng được thi công chu đáo hạng mục chống thấm dột tường thì luôn có độ bền vững cao, ổn định trước tác động của môi trường và yên tâm cho người sử dụng. Ngoài ra, việc thi công chống thấm dột với những công trình mới xây sẽ mang lại sự hiệu quả và tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tiền bạc cho gia chủ.

Nguyên nhân tường bị thấm nước

hiện thời sẽ là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng thấm dột tường chúng ta cần nắm rõ để biết cách phòng tránh cũng như xử lý tường thấm nước một cách hiệu quả nhất:

• Tường thấm do nước từ trên mái xuống: Phần lớn ở những vị trí như ống thoát nước ở sàn, các góc tường, vị trí giáp lai tường, rãnh nước trên mái nhà bị hư hỏng làm cho nước, hơi ẩm từ dưới thẩm thấu qua vết nứt chân chim, nứt ở cổ trần, mao mạch rỗng của các bức tường xuống bên dưới.

• Thấm dột nước từ sàn nhà vệ sinh: Lý Do chủ yếu từ vị trí của ống thoát nước sàn, chân tường rạn nứt….

• Thấm do bị nứt cổ trần: Thường thì các vết rạn ở cổ trần rất to khiến cho nước mưa dễ dàng chảy vào, để lâu sẽ gây thấm tường trên phạm vi rộng.

• Tường phía bên ngoài rạn nứt chân chim

• Do tắc, hoặc hư hỏng đường ống nước và một số Vì Sao khác

xem thêm Cách xử lý tường bị thấm nước Maxka tại đây: http://chongthammaxka.com/cach-xu-ly-tuong-bi-tham-nuoc/

Chống thấm cho tường nhà chung cư

Các tòa nhà chung cư ngày càng được mọc lên tương đối nhiều, sau một thời gian đi vào sử dụng thì thường xuống cấp khá nhanh, thường xảy ra các hiện tượng như tường nhà chung cư bị thấm, rạn nứt gây ra những vết ố, mốc, rêu trên tường làm mất tính làm đẹp. Sau đây Facom sẽ hướng dẫn quý khách xử lý chống thấm tường nhà chung cư triệt để, tác dụng lâu dài.

phương pháp chống thấm tường nhà chung cư Maxka

Để xử lý chống thấm tường nhà chung cư phương pháp đơn giản và dễ dàng tác dụng và phổ biến nhất hiện nay là sử dụng phương pháp chống thấm ngược Maxka

Chống thấm ngược của Maxka là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật thi công độ bền chống thấm cho công trình là trên 50 năm.

Đặc biệt phù hợp với các hạng mục chống thấm thuận, nghịch cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như : Chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước, bồn nước, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.

xem thêm Cách chống thấm tường nhà Maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

Hướng dẫn thi công chống thấm tường nhà Maxka

Hướng dẫn thi công

Đối với ống xuyên sàn:

– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 kiến tạo ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay tiếp nối phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo đảm thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

– kiến thiết giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

chăm chú : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy thuộc vào

yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày tiếp đến

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ xử lý chống thấm tường ngoài trời triệt để, quý khách liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ cửa hàng sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

 

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

 

Hotline: 0936 440 396

 

Email: chongthammaxka@gmail.com

 

website: Chống thấm Maxka: http://chongthammaxka.com/