Chống thấm tường nhà bị nứt

Tường nhà bị nứt là nguyên nhân đầu tiên dẫn tới thấm dột cho ngôi nhà bạn dẫn tới các hư hại nghiêm trọng như:

 • Tường nhà bị phồng rộp, bong tróc sơn
 • Nấm mốc sinh sôi phát triển
 • Tường bị loang lổ, ố vàng
 • Vết nứt bị lan rộng nhiều hơn

Vậy khi tường nhà bị nứt cần khắc phục như thế nào? Sau đây chống thấm Maxka sẽ hướng dẫn quý khách cách xử lý chống thấm tường bị nứt hiệu quả, triệt để

Tường nhà bị nứt
Tường nhà bị nứt

Giải pháp chống thấm tường nhà bị nứt

Một loạt các sản phẩm chống thấm mới nhất mà Maxka cung cấp ngày hôm nay để giúp bạn xử lý chống thấm cho tường nhà bị nứt. Dưới đây là một số sản phẩm Maxka cung cấp, bạn nên cân nhắc:

 • Lớp phủ chống thấm bê tông Maxka, đó là một sản phẩm 1 hoặc 2 thành phần gốc Polymer giống như xi măng phủ lên bề mặt tường bê tông và tăng mác bê tông.
 • Lớp tráng phủ bê tông gốc silicat, phản ứng với các thành phần trong tường xây và bê tông để tạo thành lớp phủ chống thấm; lớp phủ này chỉ có thể được sử dụng trên các bức tường xi măng, tường gạch.
 • Sơn chống thấm, tương tự như sơn tường acrylic, với sự khác biệt chính là nó mang lại hiệu suất chống thấm tốt hơn và có tính go giãn. Nó rất quan trọng để chọn một công thức thoáng khí được thiết kế đặc biệt để cho phép bức tường thở và loại bỏ độ ẩm. Sản phẩm có thể được áp dụng cho các bề mặt đã sơn trước đó. Cho phép lựa chọn nhiều màu khác nhau.
Vật liệu chống thấm tường nhà
Vật liệu chống thấm tường nhà

Hướng dẫn thi công chống thấm tường nhà bị nứt

 • Tiến hành đục rộng và sâu 3-4cm xung quanh vị trí vết nứt trên sàn hoặc tường
 • Xịt phụt rủa sạch sẽ
 • Dùng vật liệu chuyên dụng trét kín vết nứt
 • Phủ màng chống thấm co giãn lên bề mặt

Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo

 

Yêu cầu.

Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

 

Xem thêm: Cách xử lý chống thấm tường nhà bị nứt Maxka: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha-bi-nut/

Địa chỉ thi công chống thấm tường nhà bị nứt hiệu quả tại Hà Nội

Chống thấm MaxKa là doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam với các giải pháp chống thấm và các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp. Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

 

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Maxka là công nghệ giải pháp của Mỹ và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.
 • Hệ thống giải pháp được phát triển cải tiến hơn thập kỷ qua , được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Maxka áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Maxka cung cấp các dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm trần nhà, chống thấm tường nhà, chống thấm sàn mái, chống thấm sân thượng, chống thấm tầng hầm, chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước… với chi phí báo giá hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn
 • Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.
 • Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

 

Thương hiệu chống thấm Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam

 

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm tường nhà bị nứt, quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Hotline: 0936440396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Website: chongthammaxka.com

 

Chống thấm tường nhà Maxka: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

Chống thấm sân thượng: http://chongthammaxka.com/cach-chong-tham-san-thuong-hieu-qua-nhat/