Chống thấm tường ngoài trời triệt để

Chống thấm tường ngoài trời không chỉ giúp ngôi nhà an toàn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì vậy, việc chống thấm tường ngoài trời rất cấp thiết và phải khắc phục ngay khi mới có dấu hiệu.

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến các bạn một số bí quyết chống thấm tường ngoài trời đơn giản mà hiệu quả. Cùng theo dõi, ghi nhớ và áp dụng khi cần thiết nhé!

Chống thấm cho tường ngoài trời cũ.

Đối với những ngôi nhà đã qua sử dụng, theo thời gian nhất là vào thời điểm mùa mưa, tường nhà hay bị ngấm nước bên trong, gây ẩm mốc, loang lổ rất mất thẩm mỹ và nghệ thuật. Muốn khắc phục tình trạng này thì việc chống thấm cho tường ngoài trời là vô cũng cấp thiết

Để thực hiện chống thấm cho tường ngoài nhà cũ thì công việc đầu tiên nhất mà bạn phải thực hiện đó là làm sạch bề mặt tường bao gồm: rong rêu, bụi bặm trên mặt tường,… mục đích của việc làm sạch này giúp cho tăng khả năng kết dính của sơn chống thấm trên mặt tường.

Bề mặt tường sơn ngoài yêu cầu sạch sẽ thì độ ẩm cũng phải đảm bảo dưới 16%

Tham khảo thêm : Chống thấm tường ngoài trời Maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-khong-trat-mat-ngoai/

Giải pháp chống thấm tường ngoài trời Maxka

Chống thấm ngược của Maxka là sản phẩm chống thấm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy chuẩn kỹ thuật chống thấm độ bền chống thấm cho công trình là trên 10 năm

Đặc biệt tương thích với các hạng mục chống thấm thuận, nghịch cho các bề mặt bê tông, nền, tường xi măng, ống xuyên sàn, các hạng mục áp lực nước cao như : chống thấm bể bơi, chống thấm bể nước, bồn nước, hố ga, trám trét khe nứt… Trước khi lát gạch hay các hoàn thiện bề mặt khác.


Hướng dẫn thi công chống thấm 

Đối với ống xuyên sàn:

– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 xây cất ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa đảm bảo an toàn) dày khoảng 10mm lên trên.

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 kiến tạo ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay tiếp đến phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

– thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

để ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm phụ thuộc vào

yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày kế tiếp

Mọi thông tin tư vấn cung cấp xử lý chống thấm tường ngoài trời triệt để, người tiêu dùng contact với chúng tôi theo ADD sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

 

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

 

Hotline: 0936 440 396

 

Email: chongthammaxka@gmail.com

 

website: chongthammaxka.com/

Xem thêm chống thấm tường nhà Maxka tại website: http://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

Cách chống thấm sân thượng hiệu quả nhấthttp://chongthammaxka.com/cach-chong-tham-san-thuong-hieu-qua-nhat/