Chống thấm sàn vệ sinh

Nhà tắm là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với nước do đó rất dễ bị thấm dột. Làm cách nào để cải thiện tình trạng này? Trong bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn một số cách chống thấm sàn vệ sinh đơn giản, mà mang lại hiệu quả. 

1. Vì sao phải tiến hành chống thấm sàn nhà vệ sinh?

- Chống thấm sàn nhà vệ sinh là khâu quan trọng, đảm bảo chất lượng cũng như độ bền vững của cả công trình. Bởi nhà vệ sinh có môi trường độ ẩm cao, thường xuyên phải tiếp xúc với nước và hóa chất trong quá trình giặt giũ. Do đó, nếu không thực hiện chống thấm ngay từ lúc đầu sẽ gây ra tình trạng nhà vệ sinh bị thấm dột, ẩm mốc, rạn nứt trong quá trình sử dụng. Đặc biệt còn dẫn tới những ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả ngôi nhà như: thấm tường, trần nhà, sàn khiến cho công trình bị xuống cấp nhanh chóng và gây mất thẩm mỹ.

 

- Việc khắc phục tình trạng thấm sàn nhà vệ sinh sẽ mất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc. Tùy vào tình trạng, thấm dột, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ thiết bị nhà vệ sinh, thậm chí còn phải đục nền, đục tường…, để thi công.  

 

2. Giải pháp chống thấm sàn vệ sinh Maxka

  • Tùy vị trí có thể áp dụng keo chống thấm, màng chống thấm, lưới thủy tinh, chống thấm 1 thành phần hoặc 2 thành phần, chất chống thấm, phụ gia chống thấm, chống thấm có mức độ co giãn đàn hồi khác nhau…
  • Do mỗi công trình nhà vệ sinh của mỗi nhà khác nhau nên Hãy liên hệ tới chống thấm Maxka để được tư vấn đúng với hiện trạng công trình nhà bạn.

Xem thêm tại đây: http://chongthammaxka.com/chong-tham-nha-ve-sinh/

3. Chống thấm Maxka - Địa chỉ chống thấm uy tín

1-Chấm dứt rò rỉ và thấm nước triệt để

 

Ngăn chặn nguy cơ rò rỉ, thấm nước, Tăng cường độ bền của cấu trúc ngôi nhà, Giảm thiểu chi phí khi phát sinh sửa chữa. Đặt dấu chấm hết cho những lo lắng các hạng mục công trình xuống cấp hay nội thất trong ngôi nhà của bạn bị hỏn

 

2-Xử lý vết nứt

 

Công nghệ chống thấm của chúng tôi sẽ giải quyết tận gốc rễ của vấn đề rò rỉ, thấm ướt bằng cách trám trét các vết nứt, phần tiếp giáp công trình mà các phương pháp truyền thống không thể giải quyết được. Bất cứ nơi nào của công trình xây dựng có nước rò rỉ, thấm nước, giải pháp chống thấm Maxka của chúng tôi sẽ có thể tiếp cận và ngăn ngừa hoàn hảo.

 

3- Ngăn ngừa sự tăng trưởng của nấm mốc

 

Tránh các vấn đề sức khỏe phát sinh từ ẩm ướt

 

4-Thân thiện với môi trường & sức khỏe

 

Giải pháp chống thấm của chúng tôi không độc hại và sử dụng các dung môi không độc hại tới môi trường, nguồn nước có chứa hàm lượng VOC (Low Volatile Organic Compounds).

 

5- Hoàn tiền lại cho bạn

 

Chúng tôi tự tin về sản phẩm, công nghệ của chúng tôi và sẽ hoàn lại tiền cho khách hàng nếu vấn đề rò rỉ, thấm ướt của bạn vẫn chưa được giải quyết.

 

Mọi thông tin giải đáp về phụ gia chống thấm ngược và tư vấn hỗ trợ xử lý chống thấm công trình quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

 

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

 

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình

 

Hotline: 0936 440 396

 

Email: chongthammaxka@gmail.com

 

chống thấm Maxka: http://chongthammaxka.com