Chống thấm chân tường hiệu quả

Chân tường là nơi có độ ẩm cao nên rất dễ bị thấm nước và nấm mốc phát triển. Về lâu dài, tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của kiến trúc mà còn ảnh hưởng tới các hạng mục công trình khác và ảnh hưởng tới kết cấu của ngôi nhà. Việc xử lý chống thấm chân tường cũng giống như chống thấm trần nhà, tường nhà hay sàn nhà, chống thấm cho chân tường cần đảm bảo tuân thủ theo một trình tự, quy tắc nhất định để đảm bảo hiệu quả chống thấm cao nhất. Và trình tự chống thấm cho chân tường đó là:

Quy trình chống thấm chân tường

Bước 1: Rửa sạch, làm sạch khu vực cần chống thấm và làm khô để ngăn chặn không cho bất kỳ hạt nước, hóa chất nào khác bên ngoài có thể gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới phụ gia chống thấm của chúng tôi.

 

Bước 2: Sau khi phối trộn với xi măng hoặc bê tông theo công thức chỉ dẫn, bạn tiến hành thi công chống thấm đúng theo * Hướng dẫn thi công* . Tại khu vực tiến hành giải pháp chống thấm ngược, cần chờ 24h giờ và để cho chất chống thấm thấm qua bê mặt tường, sàn và thấm vào gốc rễ của các vết nứt, bám chắc vào bên trong bề mặt bê tông.

 

Bước 3: Đặt biển báo bảo vệ khu vực đang được chống thấm trong 24h để đảm bảo công trình chống thấm không bị xâm phạm.

 

Bước 4:  Không  xả nước trong khu vực chống thấm, chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trước khi có thể bắt đầu khai thác sử dụng nhà vệ sinh của bạn (nếu cần)

 

Bài viết có thể bạn quan tâm:

 

Chống thấm chân tường maxkahttp://chongthammaxka.com/chong-tham-chan-tuong

 

Hướng dẫn thi công chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường bằng cách sử dụng vật liệu chống thấm Maxka phối trộn với xi măng hoặc bê tông và trám trát lên bề mặt tường, bề mặt bê tông của công trình đã bị thấm nước, chờ đông cứng trong 24h là hiện tượng rò rỉ, thấm nước được ngăn ngừa chấm dứt hoàn toàn.  Vật liệu chống thấm Maxka là sản phẩm có tính kháng nước cao, công nghệ của Mỹ. Qua những nghiên cứu của chúng tôi nếu áp dụng đúng quy trình chống thấm độ bền chống thấm cho công trình là trên 10 năm

 

 

 

Hướng dẫn thi công  

 

Đối với ống xuyên sàn:

– Dùng bay trét hỗn hợp trên lên bề mặt ximăng và ống xuyên sàn, dùng bay miết thật chặt đắp quanh ống xuyên sàn. Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên

 

Đối với vách bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, chờ khi lớp vữa chống thấm vừa ráo mặt, phủ nhẹ nhàng lớp vữa ximăng + cát (ta gọi là vữa bảo vệ) dày khoảng 10mm lên trên.

 

Đối với sàn bê tông:

– Tô phủ lớp vữa chống thấm lên bề mặt bêtông 2 lớp và mỗi lớp dày khoảng 2mm, lớp thứ 2 thi công ngay khi lớp thứ 1 khô, ngay sau đó phủ nhẹ nhàng lớp vữa bảo vệ thật nhão dày khoảng 10mm lên trên.

– Thi công giật lùi để tránh giẫm đạp lên bề mặt còn ướt.

Chú ý : Đối với các hạng mục trong nhà, có thể phủ lớp vữa bảo vệ (nhão) dày khoảng từ 03mm đến 10mm tùy theo

yêu cầu.

– Sau khoảng 12 giờ cần bảo dưỡng bằng nước.

– Nên cán vữa tạo dốc (vữa hoàn thiện) trong vòng từ 1 đến 5 ngày sau đó

 

Mời hợp tác làm đại lý phân phối sản phẩm chống thấm Maxka

Hiện nay do nhu cầu mở rộng thị trường Công ty chúng tôi cần tìm đối tác làm đại lý phân phối sản phẩm chống thấm Maxka trên toàn quốc với mong muốn được mang sản phẩm chống thấm tốt nhất, giá cả cạnh tranh và cung cách phục vụ tốt nhất đến với mọi người .

Chính sách hỗ trợ đại lý của chúng tôi.

– Tư vấn, thiết kế trình bảy cửa hàng của nhà phân phối hợp lý nhất.

– Hỗ trợ bảng hiệu, cataloge, hóa đơn bán hàng, card…

– Quà tặng khuyến mãi từng thời điểm hấp dẫn.

– Hỗ trợ truyền thông, quảng cáo, xúc tiến thương mại trên địa bàn.

– Hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng hóa

– Huấn luyện, đào tạo kỹ năng nhân viên bán hàng.

– Tư vấn triển khai thi công các công trình, dự án một cách hiệu quả nhất cho nhà phân phối.

Chính sách thưởng.

– Chính sách thưởng chiết khấu % tháng và năm cao.

– Chính sách khuyến mại hấp dẫn.

– Cam kết hợp tác lâu dài, thưởng chiết khấu hấp dẫn và các chế độ ưu đãi khác.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ giải pháp chống thấm và liên hệ làm đại lý phân phối chống thấm của Maxka quý khách liên hệ theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

Xem thêm :

Chống thấm ngược Maxka: http://chongthammaxka.com/chong-tham-nguoc/

Chống thấm tường nhàhttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/