Chống thấm bể bơi Maxka

Chống thấm bể bơi là vấn đề cần đặc biệt chú trọng ngay từ khi xây mới bởi rò rỉ bể bơi dẫn tới sự cố một hỏng hóc, trục trặc vô cùng khó chịu và khá tốn kém về thời gian và kinh tế đối với người sử dụng, đôi khi phải tháo dỡ toàn bộ chất kết dính cũ… Hiện nay để giúp khách hàng có thể tận hưởng hồ bơi một cách hoàn hảo nhất mà không bị gián đoạn công ty cổ phần chống thấm Maxka đưa ra giải pháp chống thấm bể bơi hiệu quả triệt để, bảo vệ bể bơi lâu dài.

Chống thấm Maxka
Chống thấm Maxka

Hướng dẫn thi công chống thấm bể bơi Maxka

Bước 1: Láng phủ lót nền móng bê tông nền bể:

 

Một khi phần lớp kết cấu bê tông đầu tiên của hồ bơi đã được hoàn thành, giai đoạn tiếp theo là tạo màng phủ ngăn nước thấm ngược từ nền đất của bể bơi nếu bạn thi công bể âm đất.

 

Trước khi thực hiện bước này, điều đầu tiên cần làm là làm sạch bề mặt bằng phun nước áp lực cao để loại bỏ dầu mỡ, axits, bụi bẩn,…. Điều quan trọng là không được có bất kỳ vật gì hoặc chất nào khác có thể cản trở khả năng, độ bám dính của các sản phẩm màng chống thấm được áp dụng.

 

Áp dụng màng chống thấm mà Maxka áp dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết. Bên dưới là các sản phẩm mà Maxka cung cấp:

 

Bước 2: Tạo màng chống thấm bảo vệ kết cấu bê tông bể

 

Sau khi thi công xong lớp lót chống thấm nền móng bê tông bể, lớp bê tông cốt thép chịu lực chính được tiến hành thi công xong, đủ thời gian ninh kết bê tông sẽ tiến hành thi công lớp màng phủ chống thấm bảo vệ bê tông, giúp ngăn nước thấm ngược từ nền đất thấm ngược lên và nước trong bể bơi thấm ra. Chú ý trước khi thi công chống thấm, nền tường bể bơi cốt bê tông cần được dùng vòi nước có áp lực nước cao xịt rửa sạch bề mặt không còn dính bụi bẩn, dầu mỡ, axit để đảm bảo độ bám của mặt sàn tường của lớp phủ chống thấm bảo vệ.

Chú ý: các đường ống nước, ống thoát nước bơm xả cần được thi công chống thấm đứng phương pháp và sử dụng đúng vật liệu chuyên dụng trong thi công.

 

Nguồn: Chống thấm bể bơi Maxka: http://chongthammaxka.com/chong-tham-be-boi/

 

vật liệu chống thấm ngược Maxka
vật liệu chống thấm ngược Maxka

Đơn vị thi công chống thấm bể bơi uy tín tại Hà Nội

Hiện nay Công ty cổ phần chống thấm Maxka là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á

 

MaxKa chúng tôi là nhà phân phối chính thức của các hãng chống thấm sau:

• Nhà phân phối chính thức của PENETRON®

• Nhà phân phối chính thức của SIKA®

• Nhà phân phối chính thức của MAXBOND®

• Và là nhà phân phối của một số thương hiệu vật liệu chống thấm hàng đầu khác…

 

Ngày nay, hệ thống các đại lý, nhà thầu, công trình thi công của MaxKa được phủ rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước Đông Nam Á. Các bí quyết và kinh nghiệm đạt được trong 10 năm qua đã cho phép MaxKa cung cấp một loạt các giải pháp cụ thể, bao gồm cả chống thấm nghịch và thuận ở tất cả các hạng mục từ dễ tới khó nhất của các công trình xây dựng tại Việt Nam. Hệ thống sản phẩm, vật liệu mà MaxKa phân phối đã được chứng minh có hiệu quả trong vô số các dự án lớn trên toàn thế giới và Việt Nam. Các đặc tính kỹ thuật tuyệt vời của sản phẩm và cùng với một đội ngũ am hiểu quy trình thi công, đáng tin cậy, chi phí thi công hợp lý đã đưa MaxKa lên thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về phân phối vật liệu và thi công chống thấm tại Việt Nam.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ quý khách xử lý chống thấm bể bơi, chống thấm các hạng mục công trình liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MAXKA VIỆT NAM

 

Trụ sở Hà Nội: Số 188 Phường Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội

Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa - Phường 4 - Quận Tân Bình

Hotline: 0936 440 396

Email: chongthammaxka@gmail.com

 

Xem thêm: Giải pháp Chống thấm bể nước Maxka:

http://chongthammaxka.com/chong-tham-be-nuoc/

Chống thấm tầng hầm : http://chongthammaxka.com/chong-tham-tang-ham-maxka/