Giải pháp chống thấm dột mùa mưa

Mỗi mùa mưa đến vấn đề thấm dột luôn là nỗi lo lắng cho mỗi gia đình chúng ta. Theo các chuyên gia xây dựng, chống thấm là một khâu vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng ngôi nhà. Tuy nhiên nó lại là khâu mà đơn vị thi công hay cả chủ ngôi nhà dễ bị bỏ qua nhất. Một khi công trình đã bị thấm dột sẽ gây ra nhiều phiền toái cho gia đình, không những làm mất đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà, xuất hiện các hiện tượng nấm mốc, rạn nứt sàn, tường, mái.. ảnh hưởng tới cấu trúc ngôi nhà, ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của chúng ta, không đảm bảo tính an toàn cho người sử dụng. Do đó việc chống thấm ngay từ ban đầu bao giờ cũng tiết kiệm và hiệu quả hơn việc sửa chữa, khắc phục những lỗi thấm nước, ẩm mốc.

Các hiện tượng thấm dột hay gặp phải

  • Trường hợp bị thấm do các vết nứt của bê tông
  • Bị thấm do nứt tường
  • Trường hợp thấm tường từ bên ngoài vào
  • Trường hợp bị thấm do hệ thống ống dẫn nước bị hư hỏng, thấm dột nhà vệ sinh lan rông ra các hạng mục khác.
  • Trường hợp bị thấm do vết nứt trần nhà,vết nứt chân chim…

Tham khảo thêm: Cách xử lý chống thấm tường nhà triệt đểhttp://chongthammaxka.com/chong-tham-tuong-nha/

Giải pháp chống thấm dột mùa mưa Maxka

Thấu hiểu trước các vấn đề nguy hiểm do thấm dột gây ra, công ty cổ phần chống thấm Maxka đưa ra các giải pháp chống thấm chuyên nghiệp, hiệu quả nhất hiện nay phù hợp với từng hạng mục công trình

 

Chúng tôi hợp tác và là nhà phân phối của các Tập đoàn như PENETRON®, SIKA®,… các hãng vật liệu lớn trên thế giới cam kết mang lại cho bạn đầy đủ các giải pháp và đáp ứng hết tất cả các hạng mục công trình cần chống thấm tại Việt Nam. Điều này đã được thực chứng và kiểm nghiệm tại các công trình quan trọng nhất trên toàn cầu, từ vùng Cực Bắc lạnh giá ở Na Uy và Nga đến vùng khí hậu cực nóng như các nước Ả rập ở Trung Đông.

 

Xuất sắc và liên tục trong việc cung cấp các dịch vụ chống thấm với chi phí hợp lý và bảo đảm nhất, MaxKa đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước và chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình. Thương hiệu Maxka đã được khẳng định nhiều năm và đã giành được lòng tin của người tiêu dùng thông qua hệ thống các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc, các công trinh xây dựng tại Việt Nam.

 

Vật liệu chống thấm Maxka
Vật liệu chống thấm Maxka

Công ty cổ phần chống thấm Maxka — Địa chỉ chống thấm chuyên nghiệp, uy tín nhất

Quý khách gặp vấn đề về thấm dột công trình hay cần tư vấn chống thấm ngay từ ban đầu hãy đến với chúng tôi, công ty cổ phần chống thấm Maxka — Dịch vụ chống thấm tại Hà Nội chuyên nghiệp, mọi vấn đề thấm dột của quý khách sẽ được các chuyên gia chống thấm của chúng tôi kiểm tra, khảo sát, đánh giá một cách chính xác và đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất.

 

+ Giải pháp chống thấm của Maxka được áp dụng quy trình chống thấm dột hiện đại và mới nhất theo công nghệ của Mỹ, vật liệu chống thấm độ có bền cao.

+ Hiệu quả thi công triệt để, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn

+ Hoàn lại tiền cho quý khách khi vấn đề rò rỉ, thấm nước của bạn chưa được giải quyết hoặc kết quả khiến khách hàng không hài lòng.

+Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, giá rẻ

+Cam kết tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn

 

Mọi thông tin liên hệ quý khách liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau đây:

 

Công ty cổ phần chống thấm Maxka

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4B,Tòa T6–08, Số 643A Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm

 Trụ sở TP HCM : P301 Số 93 Cộng Hòa — Phường 4 — Quận Tân Bình

 Hotline: 093 644 0396

 Email: huynguyen@edxgroup.vn

Website: http://chongthammaxka.com

Xem thêm: Chống thấm nhà vệ sinh: http://chongthammaxka.com/chong-tham-nha-ve-sinh/